หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล ขะเนจื้อ ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
   
 
ขอความร่วมมือผู้ที่มาใช้บริการ องค์การบริหารส่วนตำบลขะเนจื้อ ตอบแบบวัดการรับรู้ของผู้ส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (EIT) ตามลิ้งค์ดังกล่าว https://itas.nacc.go.th/go/eit/1wmaf7\\r\\n
นโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
 
 


 
การบรรจุและแต่งตั้งผู้สอบแข่งขันได้ รอบ 2  

ลำดับภาพที่ 1/2

ลำดับภาพที่ 2/2
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

เมื่อวันที่  1  มิถุนายนที่ผ่านมา  องค์การบริหารส่วนตำบลขะเนจื้อ โดยนายกปฎิภาณ  อ๊ะนา  และปลัดจ่าสิบโทบรรจง  ยะดอนใจ  ได้รับรายงานตัวพนักงานส่วนตำบลตามมติคณะกรรมการพนักงานส่วนตำบลจังหวัดตาก (ก.อบต.จังหวัดตาก)   มีมติในที่ประชุมครั้งที่  5/2565  เมื่อวันที่  25  พฤาภาคม  2565  เห็นชอบให้บรรจุและแต่งตั้งบุคคลผู้สอบแข่งขันได้เป็นพนักงานส่วนตำบล   สังกัด องค์การบริหารส่วนตำบลขะเนจื้อ  จำนวน  1  อัตราคือนายชยนันต์  ดาวเรือง  ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย  ภาควิชาเอกพละศึกษา  สังกัดโรงเรียนห้วยปลากองวิทยาการ  บัดนี้องค์การบริหารส่วนตำบลขะเนจื้อ ได้ดำเนินการออกคำสั่งบรรจุแต่งตั้งบุคคลดังกล่าว เป็นพนักงานส่วนตำบลในสังกัด พร้อมทั้งมอบนโยบายในการปฏิบัติราชการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  

 

ข่าว ณ. วันที่ 2 มิ.ย. 2565 เวลา 15.28 น. โดย คุณ เมธาวี ใจจ๋าง

ผู้เข้าชม 146 ท่าน

 
 
 
 
สายตรงนายก
โทร : 055-508-766
 
 
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10